Fun88 e-sport อีสปอร์ตลุ้นเกมกีฬามัน โบนัสพิเศษสำหรับคอเกม

Fun88 e-sport อีสปอร์ตลุ้นเกมกีฬามัน โบนัสพิเศษสำหรับคอเกม

เหล่าเกมเมอร์ทุกคนคงจะรู้จะ อีสปอร์ต กันเป็นอย่างดี ว่าคำนี้ มีที่มาที่ไปอย่างไร และ อะไรคือ อีสปอร์ต แต่สำหรับหลายๆท่านที่ยังไม่ทราบว่า อีสปอร์ต มันคืออะไรกันแน่ วันนี้ผมจะพาไปทำความรู้จักกับคำๆนี้ให้มากขึ้น และท่านจะได้รู้จักกับวลีที่ว่า “E-sport is not just a game”

Fun88 e-sport อีสปอร์ต เอาใจแฟนเกมเมอร์ลุ้นเชียร์ทีมโปรด อีสปอร์ต

อีสปอร์ต คือ เกมการแข่งขันเกมออนไลน์หรือเกมออฟไลน์ ซึ่งในปัจจุบันถูกจัดให้มีการแข่งขันอย่างเป็นทางการมากขึ้นและได้ถูกบรรจุเข้าไปในรายการแข่งขันในระดับนานาชาติในหลายๆรายการ เช่น ถูกบรรจุเข้าใช้แข่งในกีฬาซีเกมส์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA GAMES)

วงการ อีสปอร์ต กำลังเป็นที่รู้จักและยอมรับอย่างกว้างขวางมากขึ้นเนื่องจากในปัจจุบันนั้น ทุกคนสามารถออนไลน์และทำการแข่งขันกันได้อย่างแพร่หลายมากขึ้น และกีฬาชนิดนี้ยังสร้างรายได้มหาศาลให้กับเหล่าเกมเมอร์อีกด้วย

นักกีฬาที่มีรายได้มากที่สุดอันดับ 1 ของโลกจากกีฬานี้ก็คือ “KuroKy” หรือ Kuro Takhasomi ผู้แข่งขาวเยอรมันในเกม DOTA 2 โดยรายได้รวมของเขา ณ ปัจจุบันนี้อยู่ที่ 4,234,483.21 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ หรือ คิดเป็นเงินไทยประมาณ 130,369,924.29 บาท

สำหรับเกมเมอร์ชาวไทยที่มีรายได้มากที่สุดเขาคนนั้นก็คือ “Jabz” หรือ อนุชา จิระวงศ์ทำรายได้รวมกว่า 11,064,000 บาท จากการแข่งขัน 43 รายการ อ้างอิงจาก https://liquipedia.net/dota2/Jabz

รู้กันแบบนี้แล้วเหล่าผู้ปกครองที่ไม่ชอบให้ลูกหลานของท่านเล่นเกม กันเป็นเวลานานๆก็คงจะต้องคิดกันใหม่เลยทีเดียว อ่านมาถึงตรงนี้แล้วหลายๆท่าน ก็คงจะเข้าใจความหมายของคำว่า “E-sport is not just a game” กันบ้างแล้วนะครับ

การเดิมพันพันอีสปอร์ต fun88 e-sport club

รู้จัก อีสปอร์ต ในแง่ของเกมกีฬาไปแล้ว สำหรับเซียนพนันทุกท่าน ก็คง อยากจะรู้ว่า กีฬาชนิดนี้ มีเปิดให้เดิมพันอะไรบ้าง ซึ่งเราจะแนะนำการเดิมพัน อีสปอร์ต กับ FUN88 ให้ท่านรู้จักกัน โดยมีขั้นตอนการเล่นง่ายๆ ตามนี้ครับ

  • สมัครสมาชิกเข้าหน้าเว็บ FUN88 แล้ว log in เข้าระบบด้านมุมบนซ้ายของจอfun88 e-sport 01
  • กดเลือกเมนูด้านข้างซ้ายมือบน แล้วเลือก หัวข้อ “อีสปอร์ต”fun88 e-sport 02
  • ทำการโอนเงินเข้าไปที่บัญชี FUN88 e-sport ก่อนหากท่านยังไม่มียอดเงินในบัญชีนั้นfun88 e-sport 03
  • หน้าตารางเดิมพัน ก็จะมีให้เลือกเดิมพันเกมหลากหลาย เช่น LOL, DOTA2 หรือ CS:GOfun88 e-sport 04
  • เราจะลองเลือกเดิมพันที่เกม DOTA 2fun88 e-sport 05
  • ตัวอย่างการเดิมพันจะลองเป็นแบบทายทีมที่ชนะใน เกมที่ 1 ของการแข่งfun88 e-sport 06
  • ขั้นต่ำการเดิมพันอยู่ที่ 30 บาท ใส่ยอดเงินและกดยืนยัน ก็จะเป็นการ ยืนยัน การเดิมพันเรียบร้อย รอรับเงินครับ

Leave a Reply

Close Menu